TNHH SX ĐẠI HẢI YẾN chuyên máy đánh đánh gòn, máy đánh bông, máy dập vải thủy lực, thớt dập vải, máy thổi gòn, máy cắt viên

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

0903.7221.89

027 43626964 - 027 43626965

Facebook

Giới Thiệu

Công ty TNHH Đại Hải Yến  trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe,  kinh doanh thành đạt và không ngừng phát triển.

Trong xu thế hội nhập và phát triển vượt bậc của nền kinh tế, các doanh nghiệp Việt Nam đang nổ lực hết sức mình để góp phần phát triển đất nước. Cùng với sự phát triển đó,  Đại Hải Yến  vinh dự là đơn vị được hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Máy dập bông, Máy đánh bông  ....phục vụ cho ngành may mặc trong nước.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm đã tham gia sản xuất nhiều loại máy móc thiết bị công nghiệp.Chúng tôi luôn nỗ lực để khẳng định hơn nữa thương hiệu Đại Hải Yến qua việc hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ và rất mong nhận được sự quan tâm và góp ý của quý khách hàng để cùng nhau hợp tác và thành công.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

công ty sản xuất máy đánh gòn - máy đánh bông - máy dập vải thủy lực, công ty sản xuất máy móc ngành may mặc, cong ty san xuat may moc nganh may mac, giá rẻ ,uy tin,